Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Neutrino: เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ
1 Plus 1 Equal 10
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Amerigo: ชนบท 3วัน2คืน เกาะบุโหลนเล
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้ เกาะหลีเป๊ะ-ภูเก็ต
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Town and Island เกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่
ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Nature and Island 3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ
สงขลา หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ พัทลุง เกาะหลีเป๊ะ
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Angel in Rocks 3วัน2คืน
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Uncovered Mysterious 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ
May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ
Stop wish, start want เกาะหลีเป๊ะ
The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน
Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน
Terra Nullius: สวยสุดที่น้ำตื้น เกาะหลีเป๊ะ
Gorgeous on low at shallow
เกาะหลีเป๊ะ: Profound
Descartes & Damaci สู่อีกโลก ที่มีน้ำล้อมรอบ
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ
เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน ถ้ามองเห็น รู้จักพื้นที่ เข้าใจทุกมุม แค่เคลื่อนย้าย จากจุดหนึ่ง ไปยังจุดหนึ่ง ใกล้กันแค่ร้อยเมตร ความสมบูรณ์แบบ ก็ยังคงเท่าเดิม ที่ดีไปกว่า คือความเป็นส่วนตัวมาเต็ม

นี้คือแพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ที่เที่ยวได้ทุกวัน ไม่เว้นฤดูกาล สวยทุกอณู งดงามทุกช่วงเวลา เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ จัดแพ็คเกจ ท่องเที่ยว ให้ท่านได้สัมผัสความงดงาม ของเกาะหลีเป๊ะ

ธรรมชาติของทะเลจะเปลี่ยนในทุก ๆ 6 เดือน หากช่วง 6 เดือนแรก ฝั่งทะเลตะวันตกสวยงดงาม ฝั่งตะวันออก ก็จะตรงกันข้าม อีกหกเดือนต่อมา ฝั่งตะวันออกก็จะกลายเป็นเรื่องงดงาม ส่วนฝั่งตะวันตก ก็กลายเป็นตรงกันข้าม กับความงดงามแทน... ด้วยเคล็ดลับนี้ ความรอบรู้ทุก ๆ Square Meters ทำให้ เจซีทัวร์ จัดทริปนำท่าน สู่ความงดงาม ของเกาะหลีเป๊ะ ในระดับความสวยเท่าเดิม แต่ Level ของความพอใจกลับเพิ่มขึ้น จากบรรยากาศ "คนไม่มาก"

"เกาะหลีเป๊ะ ไปหน้า Low Season ได้มั๊ย, สวยมั๊ย? ตอบตอนนี้ทันที ไปได้ และสวยกว่าด้วย สำคัญที่สุด ต้องไปกับคนที่ All Knowledge เกี่ยวกับเกาะหลีเป๊ะ"

อย่างไรก็ตามข้อกังขา คงจะไม่หายไปง่ายๆ แนะนำ ท่านลูกค้า ดูรายละเอียดประกอบภาพ (Details of Illustration) ด้านล่าง ศึกษาโปรแกรมอย่างเข้าใจ ก่อนตัดสินใจ หรือ... เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

แหลม Sand คั้นระหว่างกลาง 2 หาด

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน

เป็นหาด Sunrise กับหาด Mountain ซึ่งติดกันแต่คนละแนว (อ้าว) มีแหลมทราย คั้นกลาง ถือเป็นจุด ที่มีทัศนียภาพสวยมาก ๆ สองฝั่ง Staff ของเจซีทัวร์ สามารถ นำท่านได้เดินเที่ยวริมหาดสวย ว่ายน้ำ ถ่ายรูป และดำน้ำตื้น ได้ทั้งสองฝั่ง งดงามเหมือนสั่งได้

ที่หาด Secret ไม่รู้จริง ไม่มีวันเจอ

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน

นี้คือริมหาดทราย สามารถแทนที่ด้วยคำพูดว่า Virgin Beach ด้วยที่ทุกอย่าง ยังมีความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ไร้สิ่งปลูกสร้างทุกประเภท ทรายริมหาดขาวละเอียดอ่อน ไร้ผู้คนทั้งวัน (เหตุเพราะมีผู้คน รู้จักริมหาดนี้ น้อยมาก) มาที่นี้ ก็เหมือนได้อารมณ์ติดเกาะไปเต็ม ๆ โดดเดี่ยว ตื่นเต้น และอยากค้นหา เข้ามาใน Moment เดียว พร้อมกัน

ที่อ่าว Mr.Tom (ไอ้ต้อม)

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน

แนวปะการัง ที่กว้างขวางนับ 1000 ไร่ เรียกให้ชัดคือ เต็มทะเล น้ำใสเป็นกระจก มองเห็นพื้นอยู่ด้านล่าง ชัดเจน น้ำตื้นไม่อันตราย ว่ายน้ำสนุกมาก ดำน้ำดูปะการัง ปลาสวยงาม และโลกใต้ทะเลอื่น ๆ อย่างง่ายดาย สนุกสนาน ได้ทุกวัย ทั้ว สว (จะสูงวัย หรือสวยเว่อร์ เอาตามใจชอบ) เด็ก ๆ ผู้ใหญ่ มาที่นี้ ห้ามใจไม่ให้ลงน้ำ ไม่ไหวหรอก

เกาะหาดคู่ (Twin Beaches Island)

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน

นี้เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่สวยซะเต็มเหนี่ยว มีหาดคู่สองด้านให้ว่ายน้ำ ถ่ายรูป ทุก ๆ Action แปลกตา แตกต่างจาก ที่เคย Post ท่ามา เดินเลยขึ้นไปด้านบน เป็น Over View สองด้าน รอบทะเล เลยถัดไปจากริมหาดนิดเดียว น้ำแค่เข่า ท่านจะได้เจอกับแนวปะการัง เด็กอนุบาล คือเป็นปะการังธรรมชาติ ที่เป็นต้นเล็ก ดอกไม้ทะเลตัวเล็ก แต่หนาแน่น สวยมากพร้อมความน่ารัก ปลาสวยงามเยอะ เหมือนบ่อเลี้ยงปลาเลยทีเดียว ดูง่ายดาย อยู่ใกล้ถึงมือเอื้อม เหตุผลเดียว เพราะน้ำใสและตื้น และเหตุผลเดียวกัน ที่ท่านต้องมาที่นี้

โชค ที่บังเอิญค้นพบ Serendipity Fortuner

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน

รีสอร์ท ที่ถูกคัดเลือก อย่างพิถีพิถันจากฝ่าย Product: มาตรฐานการบริการใน Level 5 ดาว ขจัดได้ทุกอารมณ์ กลั่นให้เหลือแค่ความสุข ทำเลที่ตั้งบนหาดทราย ขาวละเอียดอ่อน ส่วนตัว 100% น้ำต้องใสทุกวัน ไม่เลือก ฤดูกาล (ไม่มี Low High) ห้องพักสะอาดเอี่ยม ได้รับการดูแลทุก ๆ ตารางนิ้ว เพื่อให้แน่ใจว่า ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น ไร้ฝุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบ และมาตรฐานสูง Staff ทุกคนต้องเป็น Vaccinated Staff หัวใจด้านการบริการ ต้องเหนือกว่าดีมาก (เท่านั้น) "คลาสสูง ราคาสูง" เรากำลังพูดถึง "Serendipity Fortuner Resort" โชคดีมากที่บังเอิญเจอ

Program Admire Monsoon.
วันที่ 1  
08:00 น. Vaccinated Staff จากเจซีทัวร์ : ทัวร์ไกด์ ประจำกลุ่มของท่านในทริปนี้ คนขับ พร้อมรถคันสะอาดเอี่ยม ให้การต้อนรับท่านลูกค้า จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง (ตามความสะดวก ของท่านลูกค้า และเวลา รับ สามารถปรับเปลี่ยน ตรงกับ Flight Time ของท่านลูกค้า)
10:00 น. ที่ Jc.Tour Office และ ห้องรับรองลูกค้า ท่าเรือ ทัวร์ไกด์ เสริฟเครื่องดื่ม พร้อมขนมไทย ชา กาแฟ และทำการ Brief Program อีกครั้ง และเตรียมความพร้อม
11:00 น. ลงเรือ Speed Ferry Boat มุ่งหน้าสู่เกาะหลีเป๊ะ...
- แวะเกาะไข่ เพื่อถ่ายรูป ซุ้มประตูหิน:
12:30 น. เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ ความบันเทิงของการเที่ยวเกาะ กำลังเริ่มต้น, แต่เราจำเป็นต้องอิ่มท้อง แวะรับประทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อยเจ้าประจำ "ถนนคนเดิน" เกาะหลีเป๊ะ.
14:00 น. รถ ไฟฟ้า มารอรับท่านลูกค้า ที่ร้านอาหาร นำท่านเข้า Check In ที่พัก
- รีสอร์ทที่ถูกเลือก อย่างพิถีพิถัน จากฝ่าย Product
- ทำเลที่ตั้ง อยู่บนหาดทรายขาวละเอียดอ่อน และน้ำต้องใส สวยทุกวัน ไม่เลือกฤดูกาล
- ห้องพักสะอาดเอี่ยม ได้รับการดูแลอย่างดีเยี่ยม ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น และไร้ฝุ่น
- สิ่งอำนวยความสะดวกต้องครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สปา ภัตตาคาร บาร์เครื่องดื่ม
- พนักงานทุกคนผ่าน Vaccinated และบริการอยู่ในระดับ เหนือกว่าดีมาก (เท่านั้น)

ใช่ครับ เจซีทัวร์กำลังพูดถึงรีสอร์ท ที่ชื่อมีความหมายว่า "บังเอิญ" แต่ที่ถูกเลือก กลับตรงกันข้าม ไม่ใช่เพราะความบังเอิญ "Serendipity Resort"
15:00 น. ทัวร์ไกด์ และ พนักงานบริการพิเศษ ทักทายท่านที่ริมหาดของรีสอร์ท อุปกรณ์ดำน้ำ และเรือคายัค ถูกเตรียมไว้อย่างพร้อมเพรียง
- ทัวร์ไกด์ นำท่านดำน้ำ โดยใช้เรือคายัค พายไปยังจุดชมปะการัง ที่ถูกค้นพบโดยทีมสำรวจ ของเจซีทัวร์เท่านั้น "ทุ่งปะการังแข็ง" เส้นทางยาว กว่า 3 กิโลเมตร
- หยุดพักผ่อนบนเกาะ เล็ก ๆ ที่ใครๆ ก็ไม่ค่อยรู้จัก จะเป็นเรื่องเล่าของท่าน โดยเฉพาะ ในหมู่เพื่อน Small Boy Island.
17:00 น. กลับมายังรีสอร์ท
18:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านมายังย่าน Nightlight ริมหาด ติดถนนคนเดิน รับประทานอาหารเย็น
- ดึกดื่นแค่ไหนก็ได้ ปลอดภัย Staff ในทริปนี้ของท่าน พร้อม Stand by 24 ชั่วโมง

วันที่ 2  
07:00 น. เสียงคลื่น สาดกระทบฝั่ง เพราะพริ้ง ตื่นมา รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. ทัวร์ไกด์ พร้อมเรือหางยาว รับท่านลูกค้าที่ริมหาดของรีสอร์ท วันนี้ เราจะไป รอบเกาะหลีเป๊ะ และจุดดำน้ำสวยสุด และเร้นลับค้นพบโดย ทีมสำรวจของเจซีทัวร์ จากนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ เกือบทั้งหมด เคยไปหลีเป๊ะ แต่ไม่เคยเห็นตรงนี้ แม้แต่คนท้องถิ่นบางท่าน ยังว้าว... ไม่เคยมา..
  - เรือหางยาวลำสวยติดตั้งอุปกรณ์ การดนำน้ำตื้น บันไดขึ้นลงมาตรฐานสูง และอุปกรณ์ชูชีพพร้อม ของทางเจซีทัวร์ รับท่านเดินทางไปลุย รอบเกาะหลีเป๊ะกัน ซึ่งแน่นอน ทริปนี้แตกต่างอย่างสุดขั้ว กับทริป Public ทั่วๆ ไป (คือท่านลูกค้า ต้องไปในที่ คนอื่นๆ เขาทำได้แค่ฟังคำบอกเล่า)
  - อ่าวสนม: เล็ก ๆ พริกขี้หนู คำว่าน้ำใสสีคริสตัล ชนิดที่เรียกว่า ใสกว่าใส และที่สำคัญ ทุกอย่างรอบตัว เหมือนเกาะร้าง ไร้ผู้คน มีแต่ความงดงามของธรรมชาติ ใต้น้ำ บนน้ำ หรือบนริมหาด - สงสัยอย่างเดียว ทำไมคนอื่นหาไม่เจอหรือไง จึงไม่มา?
  - หาดปาไต กาลาห์ (Patai Galah Beach)น้อยคนนักที่จะได้มีโอกาสมายัง ริมหาดเล็ก ๆ ที่ซุกซ่อนอยู่อย่างมิดชิด บนเกาะนี้ น้ำใสกว่าใส ริมหาดทราย ขาวสวยสุดอย่างไม่น่าเชื่อ ไร้ผู้คน และไร้สิ่งปลูกสร้างทุกประเภท ห่างจากฝั่งไปแค่ ไม่กี่เมตร อัดแน่นด้วยแนวปะการังสวย ที่ลงดำน้ำชม จากริมหาดแสนง่ายดาย แน่นอน มันเป็นของเรา กาแฟยามบ่าย ชายามบ่าย หรือเครื่องดื่มเย็นๆ Staff ของเจซีทัวร์ พร้อมเสริฟ
  - Secrete Bay: ที่ว่าลับ... มันลับยังไง หากไม่ใช่เหตุบังเอิญ คุณจะไม่มีวัน เห็นริมหาดนี้เด็ดขาด มันซุกซ่อนอยู่อย่างมิดชิด ปะการังริมหาดนี้ สวยจนน่าตกใจ ริมหาดทรายเล็กๆ นั้น กลิ่นอายของความบริสุทธิ์ เต็มเปี่ยม
  - เกาะกระ (Sea Shell Island) เป็นเกาะเล็ก ๆ ที่น้ำใสมาก และดำน้ำตื้น สนุกสนานเป็นอย่างยิ่ง และหากว่ายน้ำเข้าไป จะมองเห็นแนวปะการังสวยตลอดเส้นทาง ทาง staff ของเจซีทัวร์จะให้คนขับเรือขับช้า ๆ เข้าไปเพื่อระหว่างทาง (ซึ่งใกล้มาก) จะได้เห็นความงดงามจริง ๆ ของระบบนิเวศน์ใต้น้ำ สุดงดงามของเกาะหลีเป๊ะ และหยุดเล่นน้ำกับฝูงปลา และปะการังริมหาด...
  รับประทานอาหารเที่ยง บนเกาะนี้ ในแบบคนติดเกาะ แน่นอน! ทั้งเกาะมีแต่ท่านลูกค้า กับคนบริการท่านเท่านั้น นะครับ
  - อ่าวอ้ายทอม เป็นอ่าวน้ำใสที่กว้างขวาง น้ำแค่เอว น้ำใสเป็นสีมรกต มองเห็นพื้นด้านล่าง และแนวปะการัง และฝูงปลาใต้น้ำสวยชัดเจน เราลงน้ำที่อ่าวนี้ "ว่ากันเต็มที่ ทั้งวันก็ไม่หมดพื้นที่สวย"
  - หาดเหนือและหาดใต้ บนเกาะที่ทำได้แค่เดินข้ามไป เท่านั้นเอง "สวย จนไม่น่าจะมีอยู่จริง" ดำน้ำตื้นนั้นง่ายยิ่งนัก แค่ว่ายเบาๆ ใกล้ ๆ กับริมหาด สุดเพลิดเพลิน กับฝูงปลานีโม่หลากหลาย และปะการังน้ำตื้น ที่เรียกกันว่า ตื้นมากๆ แค่เข่า แต่สวยเหมือนสั่งได้..
  - แวะบาร์ เศษไม้และหญ้ามาเล (ไม้ลอยน้ำมาทางทะเล) เลือกเครื่องดื่มจาก Drinks List สำหรับเวลา Sunset ได้เลย แพ็คเกจนี้ ไม่ทำให้ท่านลูกค้ากวนใจ "รวมให้หมดแล้ว"
18:30 น. หลังจากพระอาทิตย์ลับ นำท่านลูกค้าเสริฟอาหารเย็น

- กลับที่พัก หรือจะไปต่อที่ ถนนคนเดินต่อก็ได้ครับ

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
- พักผ่อน เก็บกระเป๋า สำหรับการเดินทางกลับสู่ท่าเรือ
- ทัวร์ไกด์กล่าวทักทาย ท่านลูกค้า ช่วยเหลือในการ Check Out และเก็บขนสัมภาระ ของท่านลูกค้า ขึ้นรถ ขึ้นเรือ
09:00 น. เรือ Speed Boat ออกจากเกาะหลีเป๊ะสู่ท่าเรือ ปากบารา
11:00 น. รถส่วนตัวคันเดิม รออยู่ท่าเรือเรียบร้อยแล้ว ออกเดินทาง นำท่านเดินทางสู่สนามบิน
12:00 น. แวะรับประทานอาหารเที่ยง ร้านอร่อยริมทาง
14:00 น. เดินทางถึงสนามบิน ส่งท่านลูกค้าที่ทางเข้า Staff ทุกคนกล่าว Farewell
  "ขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาส ได้รับใช้และบริการในทริปนี้"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 19,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 10,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ประกันภัยอุบัติเหตุแบบนักท่องเที่ยว
 • ที่พักรีสอร์ท ในแบบ Top Boutique สวยสุดในแบบ 5 ดาว ที่ Serendipity 2 คืน
 • เดินทางท่องเที่ยวดำน้ำตื้น จุดดำน้ำพิเศษ สุดสวยเกาะหลีเป๊ะ 1 วัน ในแบบส่วนตัว
 • กิจกรรมดำน้ำตื้น และพายคายัค ครึ่งวัน แบบส่วนตัว
 • ค่าผ่านเข้าชม และค่ากิจกรรมทุกประเภท ระบุไว้ในโปรแกรม
 • อุปกรณ์ดำน้ำครบชุด อุปกรณ์คายัค ครบชุด
 • Vaccinated ทัวร์ไกด์
 • Vaccinated Crew ทีมบริการทุกคน
 • อาหารครบทุกมื้อ

Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ทัวร์วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Best First | Explorer Truth | Neutrino | 1 Plus 1 Equal 10 | Be Joe Biden | Picture 25 | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kolipe.com
Copyrights 2023-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.