Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Neutrino: เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ
1 Plus 1 Equal 10
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Amerigo: ชนบท 3วัน2คืน เกาะบุโหลนเล
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้ เกาะหลีเป๊ะ-ภูเก็ต
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Town and Island เกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่
ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Nature and Island 3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ
สงขลา หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ พัทลุง เกาะหลีเป๊ะ
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Angel in Rocks 3วัน2คืน
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Uncovered Mysterious 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ
May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ
Stop wish, start want เกาะหลีเป๊ะ
The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน
Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน
Terra Nullius: สวยสุดที่น้ำตื้น เกาะหลีเป๊ะ
Gorgeous on low at shallow
เกาะหลีเป๊ะ: Profound
Descartes & Damaci สู่อีกโลก ที่มีน้ำล้อมรอบ
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
คัดเฉพาะพิเศษ ปล่อยผ่านส่วนที่ธรรมดา

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Angel in Rock (นางฟ้าในกองหิน), Submarine Rock (หินซ้อน), Rock Field (ทุ่งหิน).

4 จุดดำน้ำค้นพบใหม่สวยสุด แห่งเกาะหลีเป๊ะเผยโฉม พร้อมริมหาด สวยสุดระทึก ที่ทำให้ท่านได้ตื่นตะลึง กับความสมบูรณ์ในระบบนิเวศน์ ความขาวนุ่มเป็นแป้งฝุ่น ของเม็ดทราย และความใสสะอาดของน้ำ และความงดงามใต้ทะเล ที่น้อยคนเหลือเกินที่เคยพานพบ ในจุดนี้มาก่อน ท่านจะได้ความรู้สึก ตื่นเต้น ในแบบเดียวกับที่ คลาร์ก กับ ลูอิส เป็น

เชิงอรรถ: ลูอิสและคลาร์ก คือคณะการเดินทาง สำรวจอาณาเขตใหม่ของอเมริกา ซึ่งเป็นการเดินทางสำรวจ ที่ยิ่งใหญ่สุดครั้งหนึ่งของโลก ผ่านป่าเขา ลำเนาไพร ทะเล ริมหาด เผ่าอินเดียแดง และชนเผ่าอื่นๆ ผจญภัยในดินแดนที่ ทั้งชาวยุโรป หรือ อเมริกา ไม่เคยย่างกรายเข้าไปมาก่อน สร้างอารมณ์ผจญภัยถึงขีดสุด

เป็นแพ็คเกจใหม่ ทุกจุดท่องเที่ยวค้นพบใหม่ สวยสะอาดเอี่ยม เปิดให้จองครั้งแรก ให้ท่านลูกค้า ได้สัมผัสก่อนใคร ของเจซีทัวร์, ความงดงามสุดระทึก ให้หัวใจชื่นบาน

เพื่อไม่ให้ข้อมูลท่วม และทำให้ท่านไขว้เขว, แนะนำท่านลูกค้าอ่านรายละเอียดพร้อมภาพ ในโปรแกรมประกอบ, ศึกษาโปรแกรมอย่างเข้าใจ ก่อนตัดสินใจ หรือ .... เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

Rock Field - สวนดอกไม้ที่มีหินประกอบ

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

สวนหิน แปลงนี้ถูกค้นพบโดยบังเอิญ แต่มันงดงามเหลือจะกล่าว โขดหินที่เรียงรายอยู่ใต้ทะเล มีดอกไม้สีสวย ขึ้นชุกชุม ปลานีโม่สีสวยต่างก็เข้าจับจอง เป็นที่พักถาวร ว่ายวนเหมือฝูงผีเสื้อ เข็มวัดความเพลิดเพลิน พุ่งขึ้นสูง อย่างไร้ขีดจำกัด เรื่องยุ่ง ๆ ทุกประเภทของท่านถูกลืมทิ้งไว้บนดิน ในขณะที่ท่าน กำลังท่องโลก ชมสวนดอกไม้สวยใต้น้ำ อย่างมีความสุข

Flower Plot by the Bay: ริมหาด บนเกาะดง

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

แปลงดอกไม้ทะเลขนาดใหญ่ อยู่ริมหาด ห่างจากหาดทรายลงสู่น้ำไม่ถึง 5 เมตรแนวปะการัง ค้นพบใหม่สุดสวยสมบูรณ์ ดำดูดูได้ง่ายดายในน้ำตื้น สำหรับทุกวัย เด็กๆ ผู้ใหญ่ สว ผู้หญิง ว่ายน้ำได้ หรือว่ายไม่เป็นเลยก็สามารถเพลิดเพลินกับแนวปะการังสวยแนวนี้ได้ ไม่ค่อยมีใครเคยพบเห็นมันมาก่อน เป็นการค้นพบ แหล่งบันเทิงใต้น้ำแห่งใหม่โดยแท้... หนึ่งในจุดดำน้ำในทริปนี้ ที่จะทำให้ท่าน เพลิดเพลิน จนลืมเวลา "Flowers Plot by the bay."

ส่วนเรื่องความสวย และเป็นธรรมชาติของหาดทราย ดูได้จากภาพ มีคำตอบครบ ตามที่ท่านอยากได้... Angel in Rock ที่เกาะราบา

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

When and How จะต้องทำงานร่วมกัน ตรงกันเป๊ะ ๆ จึงจะสามารถมองเห็น โลกใต้ทะเลที่สวยดุจอัญมณี ถูกซุกซ่อนไว้อย่างมิดชิด จะเผยโฉมออกมา สำหรับคนที่มีการคำนวนเวลา และเข้าใจอย่างชัดแจ้งว่า สภาพดินฟ้าอากาศ แม้ซับซ้อนเพียงใด แต่มันเป็นความซับซ้อนใน level ที่ 1 เท่านั้นเอง พนักงานบริการของท่าน ในทริปนี้ จะนำท่านไปพบ "วังใต้น้ำสุดสวยของ Marine Life" สุดงดงามนี้ ที่น้อยคนเคยเข้าถึงมาก่อน

เชิงอรรถ : ความซับซ้อน Level 1 คือความซับซ้อน ที่สามารถทำนายได้ เช่น ดิน ฟ้า อากาศ ทำนายได้แม่นยำ ว่าวันไหนอากาศดี ฝนตก หรือมีพายุ ซึ่งต่างกับความซับซ้อน Level 2 เป็นความซับซ้อนที่ไม่อาจทำนายได้แม่นยำ ว่าจะเกิดหรือไม่เกิด เช่น สงคราม ความแปรผันของการเมือง ค่าของเงิน หรือค่าของหุ้น

Submarine Rock (ติดกับเกาะหินซ้อน)

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

แหล่งดูปะการังเจ็ดสี ที่เกาะหลีเป๊ะที่ง่ายดาย เห็นชัดเจน ไม่ต้องดำน้ำลึก ไม่จำเป็นต้องดำ Free Dive เป็นเลยสักนิดนั้น ไม่ใช่ที่ร่องน้ำจาบังซะหน่อย! ตรงนี้จุดค้นพบใหม่เอี่ยม หินเรือดำน้ำ ที่อยู่ใกล้กับเกาะหินซ้อน (นักท่องเที่ยวเกือบทั้งหมด มาที่นี้แค่เพื่อถ่ายรูป) แต่สำหรับแพ็คเกจนี้ นำท่านเข้าสู่แนวปะการังสุดสวย ในระดับ "สวยแท้ ไม่จำเป็นต้องเรียกร้องความสนใจ" แค่สวมหน้ากากดำน้ำ แล้วกระโจนลงไป ท่านก็ไม่จำเป็นต้องเปล่งเสียงว่า "ว้าว" เพราะมันออกมาเองอัตโนมัติ แบบไม่ขาดสาย

ไม่ต้องห่วง ที่เป็น Basic ได้ไปครบ

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

เกาะไข่ เกาะตะรุเตา เกาะหินงาม หาดทรายขาว ร่องน้ำจาบัง ถือเป็นเบสิค ของท่านลูกค้า ที่เดินทาง มาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ว่าจะได้ไปถึง และแน่นอนว่าท่านลูกค้า ก็จะไม่พลาดหมู่เกาะ basic เหล่านี้ด้วยเช่นกัน นอกเหนือไปจากจุดพิเศษที่ เพิ่งค้นพบใหม่ๆ และเป็นแก่นที่แท้จริงๆของแพ็คเกจนี้แล้ว "ท่านก็จะไม่พลาด จุดเดิมๆ ด้วยเช่นกัน"

น้ำตกวังสายทอง - โลกมันก็สวยแบบนี้แหละ

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

หินปูนที่ผสมสี โอเคอร์ เกิดเป็นพื้นหินปูสีทองใต้น้ำ สะอาดเอี่ยมไม่มีทราย หรือโคลนใดๆ ทำให้น้ำตก วังสายทอง ถือเป็นน้ำตกที่สายน้ำเย็น ใส สะอาดที่สุดเท่าที่ใครสักคนจะเคยเห็นมา ผาน้ำตก แบ่งแยกเป็นหลายชั้น การเดินผ่านสายน้ำ จากชั้นล่างสู่ด้านบน เดินฝ่าม่านน้ำตกขึ้นไปได้เลย เพราะพื้นเป็นหินปูน สีทองธรรมชาติ ไม่ลื่นไม่เป็นโคลนเลอะเปรอะเปื้อน "สะอาดเอี่ยมทุกพื้นที่ รวมทั้งน้ำทุกหยดด้วย"

เชิงอรรถ: โอเคอร์ คือสีธรรมชาติ ที่เป็นส่วนผสมของดินเหนียว มนุษย์สายพันธุ์ดั้งเดิม (Sapient) ใช้วาดงานศิลปะ บนผนังถ้ำมาตั้งแต่ 10000 กว่าปี ก่อนที่พวกอินเดียแดง ใช้ทาบนใบหน้า เสียอีก

โปรแกรม Upper Class (Rocks Around)
วันที่ 1 (Basic of Lipe)
08:00 น. ทัวร์ไกด์ (คนสุภาพ บริการเยี่ยม รู้ที่ต่ำที่สูง )ให้การต้อนรับท่าน ที่สนามบินหาดใหญ่ หรือสนามบินตรัง หรือ ที่พักทุกที่ในเขตอำเภอเมืองหาดใหญ่ ตรัง สตูล
10:00 น. ท่าเรือ Jctour-ปากบารา ทีมบริการให้การต้อนรับ เสริฟ ชา กาแฟร้อน ทัวร์ไกด์เตรียมการ เรื่องค่าผ่านอุทยานแห่งชาติ และจัดเตรียมสัมภาระต่างให้ท่านลูกค้า ในระหว่างนั่งรอ

- หลังจาก Brief โปรแกรมอีกหนึ่งรอบ นำท่านลูกค้าลงเรือ Speed Boat เรามุ่งหน้า สู่จุดท่องเที่ยวแรกของวันนี้

- เกาะตะรุเตา, ริมหาดสวย พร้อมเรื่องราวในตำนาน ถูกบรรยาย และอธิบายให้ท่าน เข้าใจง่าย ๆ ในขณะเดินชมทั่วอุทยานแห่งชาติ ที่มีเรื่องราวอยู่เบื้องหลัง มากมาย

- เกาะไข่ (เกาะหลีเป๊ะ) นี้คือ Basic สำคัญที่ทุกคนเข้าถึงได้ และควรเข้าถึง เมื่อเดินทางมาเกาะหลีเป๊ะ เกาะเป็นธรรมชาติ 100% หาดทรายขาวละเอียดรอบเกาะ น้ำใสรอบเกาะ และ "ซุ้มประตูหิน" ที่เป็นสัญลักษณ์สำคัญ ของเกาะหลีเป๊ะ
13:30 น. เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ, ทัวร์ไกด์เชิญท่านนั่งพักเหนื่อยจาการเดินทาง ที่ภัตตาคาร บนถนนคนเดิน ผ่านเกาะหลีเป๊ะ - พร้อมเสริฟ อาหารเที่ยงกันก่อน

Check In รีสอร์ทสุดสวยสะดวกสบายครบ มาตรฐานสูงแบบ Inter และบริการได้อ่อนน้อม "Idyllic Concept Resort"

- อิ่มหนำสำราญ, เรือลำส่วนตัว (เฉพาะกลุ่มของท่านลูกค้า) พร้อมกัปตันเรือคนเก่ง ทีมบริการลากจูงห่วงยาง ทุกอย่างเป็นส่วนตัว พร้อมรอให้บริการอยู่แล้ว

เราออกไปเที่ยวเกาะแรก กันก่อนในวันแรก - เกาะหินงาม สวยสุดเรื่องกองหินดำกลมเกลี้ยง แต่ที่สุดยอดกว่านั้น ท่านจะได้เริ่ม Start การค้นหาโลกใต้น้ำ

- เราจไม่ยอมผ่านที่ ๆ ใครๆ มาก็ต้องเฝ้าดู และเข้าชม "ปะการังเจ็ดสี" ที่ร่องน้ำจาบัง

- เราแวะบนหาดทรายสวยอีกที่ ๆ หาดทรายขาวเกาะราวี ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับ จุดดำน้ำพิเศษแรก ที่เพิ่งค้นพบใหม่ "เรียบง่าย สวยบรรเจิด เข้าถึงง่าย ชนิดลงแล้ว ไม่อยากขึ้นจากน้ำ"
18:00 น. แวะ Sunset Bar ริมแหลมทราย เพื่อรอชมพระอาทิตย์ตก " นั่งพักที่บาร์สวย พร้อมคอกเทล รสชาดเยี่ยม (ทริปนี้รวมให้ท่านลูกค้าทุกชนิด ใน Drink แรกของ Drinks list)

- หลังพระอาทิตย์ตก เวลาของ Dinner ทัวร์ไกด์นำท่าน มายังภัตตาคาร สำหรับอาหารเย็น

- Night light ยามค่ำคืนบนถนนคนเดิน

วันที่ 2 (Rocks Around)
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
08:00 น. ทัวร์ไกด์ คนบริการ และเรือพร้อมกัปตัน เป็นส่วนตัวของท่านลูกค้า เตรียมพร้อม อยู่ริมหาด พัทยา

- ไปกันเลย สวมวิญญาณ "ลูอิสแอนด์คลาส์ค" ไปพบกับสิ่งใหม่ ๆ ที่สวยงาม ที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้ยาก

- จุดแรกเดินทางมาถึงยังหินซ้อน เราถ่ายรูปหินซ้อนเป็นพิธี แน่นอนหินซ้อนสวยน่าสนใจ แต่เป้าหมายของท่าน ยิ่งใหญ่กว่านั้น "โลกใต้ทะเลสุดสวยงาม ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย ปะการังเจ็ดสี" ตรงหินเรือดำน้ำ ไม่ต้องห่วงว่าจะไปไม่ถึง ทีมบริการของท่าน เชี่ยวชาญ ดูแล ช่วยเหลือ ยังไง ๆ ก็ต้องนำท่าน ไปให้ถึงจุดที่สวยกว่าใคร ตรงนี้ให้ได้

- จุดที่ 2 ขึ้นไปดูจุดชมวิวสวย ๆ ที่ "เกาะรอกลอย" ความพิเศษอยู่ตรงจุดชมวิว น้ำใส ทรายสวย ให้เดินเล่นเพลินๆ ชมภาพสวยๆ ตรงหน้าที่งดงามกว่า ภาพวาด ซะอีก ก่อนจะไปลุยกันต่อ

- จุดที่ 3 นี้คือ Rocks Flowers Garden. สวนดอกไม้ทะเล สวยหนาแน่น เป็นสวนหย่อม ปะการังผสมผสาน จุดๆ เหมือนถูกตกแต่งไว้ ด้วยชาววังแห่ง Aquar มีปลาสวยงาม อย่างนีโม่และอื่นๆ มากมาย งดงามเกินกว่าจะเป็นความจริง แต่ภาพตรงหน้า ใต้น้ำของท่าน พิสูจน์ว่า "ท่านไม่ได้กำลังฝัน"

- จุดที่ 4 ภูมิใจเสนอ Angel in the Rocks แค่เรือหยุดนิ่ง ท่านก็ยังอยู่บนเรือ แต่น้ำทะเลที่ใส มองเห็นกลุ่มก้อน ของดอกไม้แห่งปะการัง แนวยาวสวยจากด้านบน "เชื่อได้เลยว่า ท่านจะรีบคว้าหน้ากากดำน้ำ แล้วกระโดดลงไป โดยไม่ฟังคำเชื้อเชิญใด" อย่าคิดจะห้ามใจเสียให้ยาก
13:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะ ริมอ่าวที่ยังบริสุทธิ์มากกว่าคำว่า Virgin หาดทรายนั้นสวยมาก สะอาดมาก สวยมาก - แต่ตอนนี้รับประทานอาหารเที่ยงกันก่อนครับ

- อิ่มแล้ว ลงไปว่ายน้ำเล่นริมหาดกัน อ๋อ หยิบหน้ากากดำน้ำติดมือมาด้วย ลอยตัวออกจากหาดไปเลย ใกล้ ๆ ตื้น แต่งามแท้ สนุก ง่ายๆ ในแบบ "ยอดเยี่ยมอย่างง่ายดาย" ตรงนี้คือ "Flowers Plot by the Bay" อย่าบอกใครนะ! ว่าที่นี้มีสวนดอกไม้ใต้ทะเล ซ่อนอยู่
15:00 น. ตรงนี้อ่าวกำนัน สวยในที่ ๆ ใครๆ ก็ไม่ไป (ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม) แต่ท่านจะไป ความหลากหลายของปะการังไฟ เป็นที่ซ่อนตัวอย่างงดงามของ "หมู่บ้านปลานีโม่" ที่มีต้นดอกไม้ทะเล เป็นองค์ประกอบหลัก มีเป็น ร้อยหลังคาเรือน ดูกันเพลิน จนลืมเวลา
16:30 น. เดินทางถึงรีสอร์ท เป็นเวลาอิสระ ที่ท่านจะได้สนุกสนาน กับสิ่งอำนวยความสะดวก ของรีสอร์ท พร้อมทั้งสำรวจเกาะ ด้วยตัวท่านเอง อย่างอิสระ
18:00 น. อาหารค่ำเสริฟที่รีสอร์ท ภัตตาคาร ริมหาดสวย

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท

- ขึ้นเรือ Speed Boat เพื่อเดินทางสู่ท่าเรือ ปากบารา
10:30 น. รถของท่านลูกค้า รอ Stand By อยู่ท่าเรือเรียบร้อย นำท่านมุ่งหน้า ความสดชื่นของน้ำจืด หลังจากที่อยู่กับน้ำเค็ม มา 2 วันเต็ม, น้ำตกวังสายทอง

- คำบรรยายของน้ำตก ที่มีพื้นผิวเป็นหินปูนสีทองคือ สวย สดชื่น สะอาดเอี่ยม เย็นฉ่ำ เดินขึ้นน้ำตกผ่านสายน้ำใสเย็น สุดสบาย อยู่ได้ทั้งวัน ก็ไม่เบื่อ
12:30 น. อาหารเที่ยงเสริฟ ภัตตาคารริมธานของน้ำตก
14:00 น. ออกจากน้ำตกสู่ สนามบินหาดใหญ่ สนามบินตรัง หรือที่พัก จุดนัดหมายต่างๆ ของลูกค้า ในเขตเมือง ตรัง หาดใหญ่ สตูล
16:00 น. ส่งท่านถึงที่หมาย "ทีมพนักงานบริการส่วนตัวของท่าน กล่าวอวยพรให้ท่านมีความสุข กับความทรงจำการท่องเที่ยวครั้งนี้"
  ในทุกวงสนทนา ทุกคนมีเรื่องเล่าของตัวเอง, แต่เรื่องเล่าของบางคนเท่านั้น ที่โดดเด่น "จบทริปนี้ไปท่านพร้อมแล้วสำหรับเรื่องเล่าอันโดดเด่นกว่าใครประจำตัว"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 16,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 10,500 บาท/ท่าน(4-10 ขวบ)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ทริปดำน้ำตื้น ค้นพบใหม่ แบบส่วนตัว
 • ทริปดำน้ำตื้น และสถานที่ Basic ของเกาะหลีเป๊ะ แบบส่วนตัว
 • ทัวร์ไกด์ ทีมบริการ แบบส่วนตัว ดูแล ให้คำปรึกษา และ Stand By 24 ชั่วโมงตลอดทริป
 • รับ ส่ง ด้วยรถแบบ ส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม จากสนามบิน ที่พัก หาดใหญ่ ตรัง สตูล
 • ทุกอุปกรณ์การทำกิจกรรม ทุกค่าธรรมเนียมเข้าถึงแหล่งท่องเที่ยว
 • ที่พัก รีสอร์ทสวย ผ่านการตรวจสอบ Top Hygiene (สะอาดเอี่ยม ไร้กลิ่น ไร้ฝุ่น ไร้ความชื้น) ที่สำคัญบริการสุดยอดเยี่ยม มาตรฐานสูงในแบบ Inter และนุ่มนวล อย่างไทย
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ แบบนักท่องเที่ยว

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

Idylic By the beach.

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

ทริปนี้เป็นทริปที่ จะต้องไม่ต่ำกว่าดีที่สุด เจซีทัวร์ รวมรีสอร์ทระดับ 5 ดาว บนมุมหาดที่สวยที่สุด ของเกาะหลีเป๊ะ หาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะสวยสุดกว่าทุกหาด แต่ยังมีมุมสวยสุดของทั้งหาดอีกด้วย ฝั่งตะวันออก ทรายขาวเนียนนุ่มละเอียดอ่อน เงียบสงบ น้ำใสเป็นกระจก ดำน้ำออกจากหาดได้ตลอดเวลา เป็นที่ตั้งของรีสอร์ทที่ ทุกคนยอมรับว่าดีเยี่ยมและ ราคาแพงสุด Idyllic (แปลว่างดงาม) Concept Style Resort คือที่พักที่เจซีทัวร์ บรรจงเลือกให้ท่าน สำหรับค้างคืนเกาะ หลีเป๊ะ ทริปนี้....

Suns Favorite Moment

Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ

บาร์หญ้ามาเล (เศษไม้ลอยน้ำมาทางทะเล) ตั้งอยู่ตรงรอยต่อระหว่างหาด Sunrise กับ หาด Sunset ซึ่งทำให้สามารถชมพระอาทิตย์ตก สุดสวยงามฝั่งหนึ่งของบาร์ และความ Classic ในระดับสูงของ Moment เมื่อท่านมีเครื่องดื่มดีๆ อยู่ในมือแล้ว จับจองหาที่นั่ง ตามใจชอบ ที่มุมโปรด กับคนที่อยากนั่งด้วย... เรื่องเครื่องดื่ม เจซีทัวร์รวม Cocktail ให้ท่านเรียบร้อยสำหรับ Drink แรกทุกคน

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้

ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ทัวร์วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Best First | Explorer Truth | Neutrino | 1 Plus 1 Equal 10 | Be Joe Biden | Picture 25 | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kolipe.com
Copyrights 2023-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.