Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Neutrino: เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ
1 Plus 1 Equal 10
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Amerigo: ชนบท 3วัน2คืน เกาะบุโหลนเล
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้ เกาะหลีเป๊ะ-ภูเก็ต
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Town and Island เกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่
ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Nature and Island 3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ
สงขลา หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ พัทลุง เกาะหลีเป๊ะ
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Angel in Rocks 3วัน2คืน
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Uncovered Mysterious 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ
May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ
Stop wish, start want เกาะหลีเป๊ะ
The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน
Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน
Terra Nullius: สวยสุดที่น้ำตื้น เกาะหลีเป๊ะ
Gorgeous on low at shallow
เกาะหลีเป๊ะ: Profound
Descartes & Damaci สู่อีกโลก ที่มีน้ำล้อมรอบ
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Gorgeous on low at shallow.
เกาะหลีเป๊ะ นอกฤดูกาล

แพ็คเกจใหม่พิเศษ สำหรับช่วง Low Season เกาะหลีเป๊ะ ความสวยไม่เหมือนเดิม ความอิสระ ก็ไม่เหมือนเดิม เพราะมันเพิ่มขึ้นอย่างมาก จากไร้ฝูงชน ฝูงนักท่องเที่ยว สถานการณ์และ Scenario รอบ ๆ กลายเป็นส่วนตัว ทุก Moment ทุก Area ทุก Emotion โอกาสจะเกิดขึ้น ให้เป็นแบบนี้ ได้เฉพาะในช่วง นอกฤดูกาล กับผู้จัด ที่รู้จักหมู่เกาะหลีเป๊ะ ทุกๆ กระเบียดนิ้ว เท่านั้น

แพ็คเกจ "งดงามในช่วงนอกฤดูกาล" รวมจุุดดำน้ำที่งดงามที่สุด ซึ่งจะปรากฏขึ้นอีกด้านหนึ่ง ซึ่งอยู่คนละที่ กับที่เคย เต็มไปด้วยฝูงคนในช่วง High Season. ทำให้จุดดำน้ำตื้นในช่วง Low นั้นสวยมากๆ สุดสมบูรณ์แบบ ไม่มีร่องรอย ของการฟอกขาวใดๆ ที่สำคัญ น้ำตื้นมาก จนเข้าถึงความงดงามในระดับ "ที่สุด" ได้ทุกวัย ทุกคน ทุกสภาพของทุกกายภาพ

เจซีทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ เชี่ยวชาญทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะเป็นพิเศษ ภาคภูมิใจ และมั่นใจกับแพ็คเกจนี้มาก แต่ก็ยัง อยากแนะนำ ให้ท่านลูกค้า ได้ดู Details of Illustration ศึกษาโปรแกรมอย่างจริงจัง ก่อนตัดสินใจ หรือ..... เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

อ่าวทรายดูด. (White Soft Sand Beach)

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

นี้คืออ่าว ที่ถูกมองข้ามไปยาวนานที่สุด จนถึงตอนนี้ การเข้าสำรวจครั้งแรกของทีมงาน เมื่อเข้าถึงครั้งแรก มันเหลือเชื่อ เรื่องของเม็ดทรายที่ขาว และเม็ดเล็ก ละเอียดเป็นผง อ่อนนุ่ม เดินสำรวจ พร้อม Print รอยเท้า ลงบนทรายได้ชัดเจน น้ำใส จนเห็นตัวปลาด้านล่าง ดำน้ำออกจากริมหาดนิดเดียว ว้าวทันที กับแนวปะการังหลากสีสัน ที่ยังสวยสมบูรณ์ถึงขีดสุด รวมทั้งฝูงปลาสวยงามมากมาย และที่ยอดเยี่ยมที่สุด คือ บนหาดนี้ จะมีแค่กลุ่มของท่าน ผู้มาถึงเท่านั้น และที่สำคัญ มันจะปรากฏชัด และแสดงถึงความ Gorgeous เต็มที่ ในช่วง Low Season เท่านั้น "รู้แล้วอย่าบอกใครล่ะ"

Twin Rocks อ่าวหินแฝด..

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

อ่าวที่มีริมหาดทราย สวยจนแทบจะได้กลิ่นของความสวย น้ำใส ริมหาดขาว และที่สำคัญที่สุด การค้นพบใหม่สุด โดยบังเอิญของทีม Product Jc.Tour มีแนวปะการังน้ำตื้น น้ำลึกแค่ 3 เมตร ขนาดใหญ่สวยงาม สุดสมบูรณ์ ที่สร้างความตื่นเต้น ระทึก ให้กับคนทุกวัย โดยไม่ต้องมีทักษะ ในการว่ายน้ำ หรือดำน้ำเป็น แค่ลอยคอตื้นๆ เก็บภาพสวย ได้อย่างเต็มอิ่ม ..ภาพใต้ทะเลตรงนี้ ตรงกับ "ทฤษฏีสี เกิดจากแสง" น้ำยิ่งตื้น ยิ่งสวย เพราะแสงเข้าถึง ถ้าเรารู้ว่า แนวปะการังอยู่ตรงไหน "และตรงนี้ คือสวรรค์แท้ๆ ของคนรักทะเล และดำน้ำตื้น"

Virgin Beach.

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

นี่คือริมหาดทราย สามารถแทนที่ด้วยคำพูด ว่า Virgin Beach ด้วยที่ทุกอย่าง ยังมีความบริสุทธิ์ผุดผ่อง ไร้สิ่งปลูกสร้างทุกประเภท ทรายริมหาดขาว ละเอียดอ่อน ไร้ผู้คนทั้งวัน (เหตุเพราะมีผู้คน รู้จักริมหาดนี้น้อยมาก) มาที่นี้ ก็เหมือนได้อารมณ์ติดเกาะไปเต็ม ๆ โดดเดี่ยว ตื่นเต้น และอยากค้นหา เข้ามาใน Moment เดียวพร้อมกัน

White Rock: จุดชมปะการังเจ็ดสีช่วง Low Season

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

ผู้คนส่วนใหญ่มักคิดว่า ปะการังเจ็ดสีหาดูได้เฉพาะที่ ร่องน้ำจาบัง ความเป็นจริงแล้ว ที่ White Rock เงียบสงบกว่า ผู้คนไม่มีเลย ใต้ทะเลสวยงดงาม ในระดับจิตวิญญาณ เข้าถึงง่าย น้ำใส และเป็นส่วนตัวสุดๆ จุดท่องเที่ยวค้นพบใหม่ โดย Product Team คุณภาพสูง แพ็คเกจนี้ เน้นความเป็นส่วนตัวสูง นำท่านมาดู ปะการังเจ็ดสีที่นี้ เป็นเรื่องเล่าใหม่อีกเรื่อง ที่ไม่ซ้ำใคร ตามเป้าหมายของแพ็คเกจนี้

Angel in Rocks - นางฟ้าในเกาะหิน

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

"เกาะหลีเป๊ะ ไม่ได้หมายถึงเกาะหลีเป๊ะ" เพียงอย่างเดียว การท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะนั้น ควบรวมไว้ด้วย 2 หมู่เกาะใหญ่ ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา คือ หมู่เกาะอาดังราวี และ หมู่เกาะตะรุเตา รวมกัน ทั้งเกาะน้อยเกาะใหญ่ เป็น 51 เกาะ แปลว่า มีสถานที่สวยงาม ทั้งภูมิประเทศด้านบน และใต้น้ำ ที่งดงามดั่งเทพนิมิตร ยังรอให้ "ท่าน" ได้สำรวจ ได้ไปถึงเป็นคนแรกๆ มากกว่า 70% แพ็คเกจนี้ นำท่านสู่ความงดงาม ประดุจนางฟ้า ที่ซุกซ่อนอย่างมิดชิด อยู่ตามเกาะแก่ง ริมหาดบริสุทธิ์ ที่ถูกปิดบังด้วย โขดหิน และ หมู่เกาะต่าง ๆ เราจะเดินทางไปพบ เห็น สำรวจ ค้นหา ชื่นชม สิ่งที่เป็น Virgin ที่ว่านั้นจริง ๆ

Twin Beach เกาะหาดแฝด

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

นี้คือเกาะหนึ่งในเกาะเล็ก ๆ ที่ไม่ค่อยจะถูกเอ่ยถึง หรือรวมไว้ในทริป เพราะมันเป็นแค่เกาะๆ หนึ่ง ความเป็นจริงคือ บน "เกาะกระเนียบาย" หรืออีกชื่อว่าเกาะหาดคู่แห่งนี้ เมื่อรวมทุกอย่างเข้าด้วยกัน - น้ำที่ใสสีคริสตัล แนวปะการังสวยสมบูรณ์รอบเกาะ ริมหาดทราย ขาวเนียนละเอียด 2 ริมหาดที่โค้งเข้าหากัน และผู้คนมีน้อย ทำให้เกาะนี้ "สุดงดงามเหมือนสั่งได้" ที่สำคัญน้ำตื้น ทำให้เล่นน้ำสนุกได้ทุกวัยรอบเกาะ

โปรแกรม Gorgeous on Low Upper Class 3 วัน 2 คืน
วันที่ 1  
08.30 น. ทีมงานด้านบริการ ภาคพื้นดินของเจซีทัวร์ พร้อมทัวร์ไกด์ และคนขับรถ คนที่ถูกคัดเลือก ผ่านการอบรม (ด้านการให้บริการ แก่นักท่องเที่ยวระดับบน) อย่างดีทุกคน พร้อมรถคันสะอาดเอี่ยม "ต้อนรับท่านลูกค้า ที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง

- ทัวร์ไกด์แนะนำตัวเอง และทีมงานให้ท่านรู้จัก เกับสัมภาระทุกอย่างไว้บนรถ เชิญท่านลูกค้าขึ้นรถ ออกเดินทางท่องเที่ยว เพลิดเพลิน กับวิวทิวทัศน์ และสอบถาม ทุกสถานที่สงสัย กับทัวร์ไกด์ระหว่างทาง ตลอดเส้นทาง
- เดินทางถึงท่าเรือ Jc.tour@ปากบารา เจ้าหน้าที่ Port Service ของเจซีทัวร์ ให้การต้อนรับ เสริฟเครื่องดื่มร้อนเย็น ขนม ระหว่างนั่งพักรอ

- ทัวร์ไกด์ดำเนินการเรื่อง ที่นั่งในเรือข้ามฟาก ค่าผ่านอุทยาน จัดสัมภาระของท่าน ลงเรือไว้ก่อน พร้อม Brief Program กับท่านอีกครั้ง ก่อนลงเรือ

- ลงเรือมุ่งหน้าสู่หมู่เกาะหลีเป๊ะ

- มันไม่ได้เป็นการเสียเวลา แต่มันเป็นการได้ประโยชน์ เป็นอย่างมาก ที่เรือ Speed Transfer ของเรา แวะให้ท่านลูกค้าได้ชื่นชม เกาะตะรุเตา เกาะที่มีเรื่องเล่ามากมายในอดีต นักภาษาศาสตร์ ยิ่งใหญ่ระดับประเทศ อย่าง ส.เศรษฐบุตร ผลิตชิ้นงานสุดยิ่งใหญ่ที่นี้, ริมหาดทรายสวยงดงาม พิพิธภัณฑ์ เรื่องของสถานที่จองจำนักโทษขบฏ และอื่นๆ ทุกจุดที่น่าสนใจ ทัวร์ไกด์ของท่านลูกค้า รอบรู้ และให้คำอธิบาย เล่าเรื่องอย่างง่าย และสนุกสนาน ตลอดพร้อมมีคำตอบให้ท่าน ทุกคำถาม

- ความสนุกของครึ่งวันแรก ในการเดินทางยังไม่หมด เราแวะเกาะไข่ เกาะธรรมชาติ ไร้สิ่งปลูกสร้างใดๆ ริมหาดทรายขาว และมีสัญลักษณ์ทางการท่องเที่ยว สุดยิ่งใหญ่ ของ "การท่องเที่ยวหมู่เกาะหลีเป๊ะ" ฝรั่งเรียก - Stone Arch - ส่วนเราเรียกซุ้มประตูหิน
13.00 น. เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ เมืองหลวงการท่องเที่ยวหมู่เกาะหลีเป๊ะ

- ทัวร์ไกด์นำท่านลงจากเรือ สัมผัสกับความตื่นเต้น ที่หาดทรายขาวนวลนิ่ม ไร้รอยเท้าผู้คน บรรยากาศรอบตัว แทบจะเป็นส่วนตัวไปซะทุกที่ ...ว้าว จริงๆ มันอยู่ในช่วง Low Season..ครับ

- ก่อนจะเดินทางท่องเที่ยวกันต่อ "รับประทานอาหารเที่ยง" ภัตตาคารบนถนนคนเดิน ที่ไม่ไกลจากริมหาด..
14.00 น. เข้า Check In ที่พักสุดสวยติดริมหาด มาตรฐานด้านบริการสูงสุดบนเกาะนี้ Idyllic Resort By the beach
15.00 น. ทัวร์ไกด์ และเรือลำส่วนตัว ของท่านลูกค้า จอดรอท่านอยู่ริมหาด ด้านหน้ารีสอร์ท เรียบร้อยแล้ว เราจะนำท่านไปสำรวจ จุดดำน้ำพิเศษ สวยสุดตะลึง ในช่วงที่ใครๆ ก็ไม่ แม้แต่จะคิด ว่าจะมาให้เห็น
- Little Secret Beach หาดเล็ก (ลับมาก)
- อ่าวไอ้ทอม
- Twin Beaches Island: เกาะหาดแฝด
- White Rock. กองหินขาว
- เกาะหินงามฝั่งซ้าย
18.00 น. Relax ริมหาด บาร์หญ้ามาเล
- รับประทานอาหารเย็น
- Nightlight บนถนนคนเดิน ก่อนกลับรีสอร์ท

วันที่ 2  
07.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่รีสอร์ท.
08.30 น. เรือลำส่วนตัวของท่าน พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบชุด ทัวร์ไกด์ทะเล (ลากจูงด้วย ถ่ายรูปสวยใต้น้ำ ให้ท่านด้วย) เตรียมพร้อมรอท่านลูกค้า อยู่ที่ริมหาด หน้ารีสอร์ท

- ไปกันเลยครับ วันนี้เราจะไปจุดดำน้ำที่ สมควรจะนำไปร่ำลือ (โดยท่านลูกค้านั่นแหละ)

- ริมหาด Twin Rocks.. หาดทรายขาวสวยระยับ ขาวเนียนตลอดแนว ห่างจากริมหาด ไปแค่3 เมตร น้ำตื้นแค่อก ลอยคอ ดูแนวปะการังสวยสมบูรณ์สุดๆ เผลอคิดไปว่า กำลังดำน้ำลึกเอาเลย ความสมบูรณ์สวยงาม ตลอดแนว ยาวเป็นกิโลเมตร

- แวะไปเยี่ยมจุดดำน้ำ ที่รอเวลา (น้ำลง) แต่ในช่วง Low Season น้ำจะลดช่วงเช้าทุกวัน "The Angel in the rocks" ถือเป็นจุดดำน้ำ ที่สวยที่สุดของ เกาะหลีเป๊ะ ก็พูดได้ ดอกไม้ทะเลหลากชนิด ฝูงปลาสวยงาม นีโม่หลากหลายสายพันธุ์ ทั้งพันธุ์เชื่อง และพันธุ์ดุ เต็มพรืด งดงามเป็นนางฟ้า
12.00 น. หากแค่ธรรมดา ๆ คงไม่ใช่ทริปนี้ จุดแวะรับประทานอาหารเที่ยง (ต้องเป็น ปิคนิค เท่านั้น เพราะไม่มีร้านอาหาร หรือสิ่งปลูกสร้างใดๆ นี้คือริมหาดที่น้อยคนมากจะรู้จัก และเคยมา "หาดลั่นจา" รับประทานอาหารเที่ยง ใต้ร่มไม้ ริมหาดทรายขาว ยาวกว่า 3 กิโลเมตร

- น้ำตื้นมาก ใสมาก ฝูงปลาเป็นพันๆ มาเล่นริมหาด ห่างไปเมตรเดียว เด็กๆ หรือผู้ใหญ่ ที่ชอบดูต้นปะการังน้ำตื้น ก็สนุกสนานได้เต็มที่ หลังจากอิ่มอาหารเที่ยง

- มากันที่หาดทรายดูด ที่เรียกว่าทรายดูด เพราะริมหาดนี้ทรายนุ่มเท้า เดินพิมพ์รอยเท้า แล้วทรายจะยุบตัว เพราะความละเอียดและนุ่ม, น้ำใส มีแนวปะการังน้ำตื้น แนวสวยอยู่ 2 แนวใหญ่ ว่ายน้ำออกจากริมหาดได้เลย

- เลือกเวลาได้ถูกต้อง สำหรับการชม ปะการังเจ็ดสี น้ำหยุดไหลเชี่ยว น้ำนิ่ง ลดลงมาก และไร้ผู้คน แวะจุดดำน้ำ ดูปะการังเจ็ดสีระดับโลก ที่สำคัญ บรรยากาศส่วนตัว เห็นชัดกว่า สวยกว่า ง่ายกว่า และสะดวกกว่า
17.30 น. เดินทางถึงที่พัก
18.30 น. รับประทานอาหารเย็น ที่รีสอร์ท

- อิสระ สำหรับถนนคนเดิน ยามค่ำคืน มีบาร์สนุกๆ ให้ท่านได้นั่งหย่อนใจ พักผ่อนถึงดึกดื่น

วันที่ 3  
07.00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่พัก
09.00 น. Check Out

- ทัวร์ไกด์รับท่านลูกค้าออกจากที่พัก ไปยังท่าเรือ
09.30 น. เดินทางกลับมายังท่าเรือ แผ่นดินใหญ่ ปากบารา
11.00 น. รถคันเดิม คนขับคนเดิม ทัวร์ไกด์เชิญท่านขึ้นรถ เราจะเดินทาง เพื่อไป Re-Fresh ด้วยน้ำจืดไหลเย็น เป็นธรรมชาติ ที่น้ำตก วังสายทอง
12.30 น. ก่อนลงอาบน้ำ รับประทานอาหารเที่ยง ภัตตาคารริมน้ำตก ฟังเสียงน้ำ กันก่อน
14.30 น. ออกจากน้ำตกวังสายทอง มุ่งหน้าสู่สนามบินหาดใหญ่ หรือสนามบินตรัง
16.30 น. ทัว์ไกด์ คนขับ กล่าวลาท่านที่สนามบิน และส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน (ก่อนเครื่องท่าน Take Off 1.30 ชั่วโมงเสมอ)

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 17,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 10,500 บาท/ท่าน(4-10 ขวบ)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • ทุกการรับส่ง
 • นำเที่ยวแบบส่วนตัว
 • อุปกรณ์ดำน้ำตื้นครบชุด
 • ทัวร์ไกด์ ผู้เชี่ยวชาญพิเศษพื้นที่ ดำน้ำตื้น ถ่ายรูปใต้น้ำ เข้าถึงจุดดำน้ำพิเศษของเจซีทัวร์
 • ทัวร์ไกด์ประจำกลุ่ม ดูแล บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมงบนเกาะหลีเป๊ะ
 • ค่าผ่านเข้าเขตอุทยานทุกที่
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ที่พักดีเยี่ยม 5 ดาว บริการเป็นเลิศ และผ่านการทดสอบ Top Hygiene อย่างเข้มข้น (ไร้ฝุ่น ไร้กลิ่น ไร้ความชื้น สะอาดเอี่ยม ทุกตารางฟุต)
 • ประกันภัยให้เต็มทุกช่องทาง ในแบบ นักท่องเที่ยว Inbound

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

Idyllic Resort By the beach.

Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow
Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow Gorgeous on low at shallow

รีสอร์ท ที่ถูกเลือก นอกจากจะต้องตรง ตามกฎเหล็กของเจซี คือ ต้องผ่าน Top Hygiene (มีความสะอาดเอี่ยม จากการดูแลระดับสูง ไม่มีกลิ่น ไม่มีความชื้น ไม่มีฝุ่น) สิ่งอำนวยความสะดวก และความสบายครบ พร้อมติดริมหาด โซนสวยส่วนตัว ที่สำคัญที่สุด การบริการต้องดีเยี่ยม ในระดับนานาชาติ เหนือการคาดหมาย เกินจากความต้องการ ของท่านลูกค้าแน่ๆ "เวลาของการท่องเที่ยว ต้องสำคัญพิเศษที่สุด จากเวลาทั่วๆ ไปของ Life Time" มันเป็นหัวใจของเจซีทัวร์เสมอมา ไม่อาจให้ท่านพัก อยู่ในสถานที่ๆ เป็นแค่ธรรมดาอย่างเด็ดขาด..

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ทัวร์วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Best First | Explorer Truth | Neutrino | 1 Plus 1 Equal 10 | Be Joe Biden | Picture 25 | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kolipe.com
Copyrights 2023-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.