Best First เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Neutrino: เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Explorer Truth: เกาะหลีเป๊ะ
1 Plus 1 Equal 10
Be Joe Biden: เกาะหลีเป๊ะ 2วัน1คืน
หาดใหญ่-หลีเป๊ะ: 4 วัน 3 คืน
Leisure Seeker: เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Admire Monsoon: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Amerigo: ชนบท 3วัน2คืน เกาะบุโหลนเล
Bumble Bee 6วัน5คืน ไม่รู้ ยิ่งสนุก และทำได้ เกาะหลีเป๊ะ-ภูเก็ต
Picture 25 of Water.... เกาะหลีเป๊ะ
Vena Amoris 3 วัน 2 คืน ตรัง หลีเป๊ะ
Town and Island เกาะหลีเป๊ะหาดใหญ่
ทัวร์วันเดียวเกาะหลีเป๊ะ
เกาะบุโหลนไปเช้าเย็นกลับ
3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ หาดใหญ่
Nature and Island 3วัน2คืน สตูล เกาะหลีเป๊ะ
สงขลา หาดใหญ่ เกาะหลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Sea and Lagoon หาดใหญ่ พัทลุง เกาะหลีเป๊ะ
Marvelous: หาดใหญ่ 4วัน3คืน
Angel in Rocks 3วัน2คืน
Rocks Around: เกาะหลีเป๊ะ
Uncovered Mysterious 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Fostering At: เกาะหลีเป๊ะ
May, Appearance on: 3วัน2คืน เกาะหลีเป๊ะ
Quicksand Beach: หลีเป๊ะ 3วัน2คืน
Before Midnight: ที่เกาะหลีเป๊ะ
Stop wish, start want เกาะหลีเป๊ะ
The Cross: เกาะหลีเป๊ะ-ลังกาวี 4วัน3คืน
Clearliness เกาะหลีเป๊ะ 4วัน3คืน
Proved: ดึกดำบรรพ์ - สร้างสรรค์ 4วัน3คืน
Terra Nullius: สวยสุดที่น้ำตื้น เกาะหลีเป๊ะ
Gorgeous on low at shallow
เกาะหลีเป๊ะ: Profound
Descartes & Damaci สู่อีกโลก ที่มีน้ำล้อมรอบ
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Angel in Rocks:
ความสวย ซ่อนเร้น เงียบเชียบ

Angel in Rocks "ไม่โดดเด่นเอาซ่ะเลย, ได้ไปถึงแค่ที่ใครๆ ก็เข้าถึงได้" ยืนยันว่าแพ็คเกจนี้ ต่างออกไป และทำให้เรื่องเล่าของคุณ โดดเด่นกว่าใคร

แพ็คเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน นำท่านเดินทางไปพบกับ จุดท่องเที่ยว ดำน้ำตื้น ริมหาด เกาะ ที่สวยที่สุดในหมู่เกาะหลีเป๊ะ - สนับสนุนคำพูดที่ว่า "หลีเป๊ะสวยสุดในปฐพี" นั้นมีอยู่จริง ทุกริมหาดและ ทุกจุดดำน้ำในแพ็คเกจนี้ จะเป็นสถานที่ใหม่เอี่ยม เพิ่งเผยโฉม ถูกค้นพบใหม่โดย Product Team ของเจซีทัวร์ นำท่านไปเที่ยว ได้เห็นเป็นกลุ่มแรกๆ, เพิ่มอารมณ์นักสำรวจ เหมือนตามหา "นางฟ้า" ในเขตดินแดนของ Morning Stars.

ใช้เวลา 3 วันบนเกาะหลีเป๊ะแบบสุดคุ้มค่า, ซุกซน ผจญภัย ค้นหา และสำรวจไปยังที่ ๆ ใครหลายคน เคยมาหลีเป๊ะ แต่ยังไม่เคยพบอะไรแบบนี้ พร้อมที่พักสวยสุดยอดเยี่ยม สำหรับหลังจากเหนื่อยจากความสนุก เสริม การบริการในระดับดีเลิศ "Upper Class" ปิดช่องว่างคำว่าผิดหวังได้สนิท บริการในแบบ ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลก Vote ผ่าน Web Review ที่ปลอมแปลงไม่ได้ ว่านี้คือการบริการของเจซีทัวร์ "ดีและรับผิดชอบ ที่สุดในโลก" ทำไมจะไม่ลองอ่าน รีวิวที่ชาวโลกกล่าวถึง ดูสักหน่อยละครับ? Click อ่าน

ไม่มีอะไรที่ทำให้ท่านรู้สึกไม่ดีได้มากไปกว่า การจองในสิ่งที่ไม่ตอบโจทย์ของความต้องการจริง ๆ แนะนำท่านลูกค้า อ่านรายละเอียดประกอบภาพด้านล่าง, ดูโปรแกรมอย่างเข้าใจ ก่อนตัดสินใจ หรือ... เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

Angel in Rocks - นางฟ้าในเกาะหิน

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

"เกาะหลีเป๊ะ ไม่ได้หมายถึงเกาะหลีเป๊ะ" เพียงอย่างเดียว การท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ นั้นควบรวมไว้ด้วย 2 หมู่เกาะใหญ่ ที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตาคือ หมู่เกาะอาดังราวี และ หมู่เกาะตะรุเตา รวมกัน ทั้งเกาะน้อยเกาะใหญ่ เป็น 51 เกาะ นั้นแปลว่ามีสถานที่สวยงามทั้งภูมิประเทศด้านบน และใต้น้ำ ที่งดงามดั่งเทพนิมิตร ยังรอให้ "ท่าน" ได้สำรวจได้ไปถึงเป็นคนแรกๆ มากกว่า 70% แพ็คเกจนี้ นำท่านสู่ความงดงามประดุจนางฟ้า ที่ซุกซ่อนอย่างมิดชิด อยู่ตามเกาะแก่ง ริมหาดบริสุทธิ์ ที่ถูกปิดบังด้วย โขดหิน และ หมู่เกาะต่าง ๆ เราจะเดินทางไปพบ เห็น สำรวจ ค้นหา ชื่นชม สิ่งที่เป็น Virgin ที่ว่านั้นจริง ๆ

ส่วนสถานที่อื่นๆ อย่าหวังว่าจะไม่ไป ก็ไปด้วยให้ครบ

Outer Archipelago: 4 เกาะสำคัญ

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

หมู่เกาะที่ถูกตัดสินว่าให้เป็น Outer Zone ซึ่งจะห่างไกลออกไป แต่ความห่างไกล ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ตรงที่ มีผู้คนออกไปน้อย และความ Virgin ยังมีอยู่ครบสมบูรณ์ เป็นการเพิ่มสีสันให้กับแพ็คเกจเที่ยวเกาะ อย่างเต็มเปี่ยม และเพิ่มสิ่งที่ไม่สามารถคำนวนเป็นมูลค่าได้, แต่มันเป็นคุณค่า ที่จะได้บันทึกไว้ในความทรงจำ สวยงามทุก ๆ ตารางเมตร ให้ความรู้สึกอิ่มเอมกับการ เที่ยวทะเล - ไปครบ สำรวจหมดทั้ง 4 เกาะ ถ้าคุณมีแรงพอ (ผึ้ง หินซ้อน รอกลอย ไผ่)

Twin beaches island - เกาะเล็กๆ แต่สวยสุด

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

นี้คือเกาะเล็ก ที่มีหาดคู่โค้งเข้าหากัน สันเนินด้านบนกว้างแค่ 10 เมตร เดินข้ามไปอีกฝั่งหาด จากริมหาด หรือรอบเกาะ จะมีฝูงปลานกแก้ว และปลาสวยๆ อย่างอื่นล้อมรอบ ถัดจากริมหาดไปเมตรเดียว จะเจอกับแนวปะการังสวยตลอด และยังมีจุดชมวิวด้านบน ที่มองเห็นทะเลสวยรอบทิศ นำท่านไปใช้ชีวิต อยู่บนเกาะสวยแห่งนี้สัก 2 ชั่วโมง แล้วมาดูว่าท่านจะได้ค้นพบอะไรบ้าง

Left and right - สิ่งที่เหนือกว่า "แค่นั้น"

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

ที่เกาะราวี หาดทรายขาว นั่งพักใต้ร่มไม้ ลงดำน้ำปะการังหน้าหาด ทริปทั่วๆ ไปจะมีเพียงแค่นั้น "แค่นั้น?" คือปัญหาของทริป ที่ต้องไม่ต่ำกว่าดีที่สุด แพ็คเกจนี้นำท่านไปพบอะไรที่เหนือกว่า แค่นั้น ไปเยอะเลยครับ ทีมบริการพิเศษ จะนำท่านไปสัมผัสความเป็นเกาะจริง นำท่านดำน้ำตื้นในจุดที่ใครๆ ก็คาดไม่ถึง ในแบบที่สนุกกว่า ทั้งเด็ก ๆ ผู้ใหญ่ ในจุดดำน้ำที่สำรวจพิเศษโดยทีมเจซีทัวร์ โปรดัก "รับประกันความว๊าว ของทุกวัย"

หินงาม + ปะการังสวยเหนือระดับ (เกาะบุโล๊ะ)

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

ที่เกาะหินงาม สำหรับแพ็คเกจนี้ เรื่องความงามของหินไร้เหลี่ยมคม กลมเกลี้ยงสวย จัดให้เป็นเรื่องรอง สำหรับเป้าหมาย ที่มาบริเวณนี้ แต่เหตุผลหลัก กลับเป็นอีกด้านของเกาะหินงาม มีแนวปะการังน้ำใส และ ระบบนิเวศน์ใต้น้ำ งดงาม แทบจะเป็นที่หนึ่งได้เลย "หลากหลายกับ Marine Life" ของโลกใต้ทะเล กับระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ ที่สำคัญ ท่านน่าจะเป็นคนแรก ๆ ที่จะได้สำรวจจุดนี้ และเป็นเจ้าของเรื่องเล่า เกี่ยวกับเกาะหลีเป๊ะ ได้ดูน่าสนใจกว่าใคร

เกาะเล็กๆ (อุเสน) - ถูกมองข้ามไปอย่างน่าเสียดาย

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

จากริมหาดสวย ของรีสอร์ท เป็นที่พักของท่านลูกค้า ทีมบริการส่วนตัวของท่าน จะนำท่าน ออกไปจากฝั่ง ไม่ไกล เพื่อจะได้ยลโฉม Marine Life สุดสวยงาม น้ำใส ดูง่าย สนุกสนาน กับการค้นหา น้ำตื้น ไม่อันตราย และไม่ต้องใช้พลังมากมาย ในการเข้าถึงทุกๆ จุดสวยของ Area.

Palai Island (ยืนยันว่า อยู่ที่หลีเป๊ะ และไม่ไกลด้วย)

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

ทุ่งปะการังแถวนี้ ต้องใช้เวลาเป็นวัน ๆ หากต้องการดูให้ครบทั้งทุ้งใหญ่ ของแนวปะการังสุดหนาแน่น ในทริปนี้ เจซีทัวร์ ได้เลือกจุด Area ที่สวยสุดให้ท่านลูกค้าได้สนุกสนานกันให้เต็มที่ และไม่เสียเวลา ว่าแต่ว่ากลัวว่า ท่านลูกค้าจะเพลิน จนต้องเรียกแล้วเรียกอีก

โปรแกรม: Upper Class 3 วัน 2 คืน
วันที่ 1  
09:00 น. รับท่านลูกค้าจากที่พักในเมืองหาดใหญ่ทุกแห่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือเมืองสตูล

เดินทางสู่ท่าเรือ เจซีทัวร์ - ปากบารา

- ทัวร์ไกด์ (ส่วนตัวของท่านลูกค้า ให้การต้อนรับ เสริฟเครื่องดื่ม (ชา กาแฟร้อน ขนมไทย) อธิบายแบบ Brief ของโปรแกรมกันอีกครั้ง

- ดำเนินการเรื่องค่าผ่านเข้าอุทยาน หมู่เกาะตะรุเตา และหมู่เกาะหลีเป๊ะ ทั้งหมด พร้อมนำท่านลงเรือ
11:00 น. ลงเรือมุ่งหน้าสู่เกาะตะรุเตา

- ที่เกาะตะรุเตา ลงจากเรือ ทัวร์ไกด์ นำท่านเดินชม พร้อมเล่าเรื่องประวัติความเป็นมา ของเกาะที่มีทั้ง ส่วนของความโหดร้าย ความเศร้า และความสนุก (เหมือนภาพยนตร์อินเดียเลยละ) ไปตามจุดต่างๆ รอบเกาะ

- เกาะไข่ ซุ้มประตูหิน น้ำใส ทรายสวย (มีเท่านั้นแหละครับ) เราอยู่บนเกาะนี้ไม่นาน แค่อยากให้ท่านได้เก็บภาพไว้เป็นที่ระลึกสำหรับการมาที่นี้
13:00 เราเดินทางมาถึงเกาะหลีเป๊ะ

- ทัวร์ไกด์ของท่านนำท่านรับประทานอาหารเที่ยง "ร้านอร่อยประจำเกาะหลีเป๊ะ" กันก่อน ความสนุกที่สุดกำลังจะเริ่มขึ้น
14:30 น. เข้า Check In รีสอร์ทที่พัก
15:00 น. อากาศยังร้อน แต่กำลังอ่อนแรง ทะเลสวยมาก ทัวร์ไกด์ส่วนตัวของท่านลูกค้า จัดเตรียมเรือคายัค กับอุปกรณ์ดำน้ำไว้พร้อมสรรพ เราจะเริ่มต้นค้นหา "ความสวยที่ซ่อนเร้น" กันในวันแรก นำท่านเริ่มต้นการดำน้ำตื้นจากริมหาดของรีสอร์ท - รับรองว่าทุกจุด ท่านลูกค้าจะว้าวจนเสียงแหบแห้ง

- ขี้นเรือคายัค ทีมงานบริการของเจซีทัวร์ พายนำท่านไปยังกองหินเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยแนวปะการังสวย ฝูงปลากหลากสีสัน น้ำใสจนมองเห็นสีสันที่ว่า จากเหนือผิวน้ำ สนุกสนานให้ลืมเวลาไปเลยครับ
17:00 น. เรือลำส่วนตัวของท่านลูกค้ารออยู่ริมหาด ทัวร์ไกด์นำท่านลูกค้ามุ่งหน้าสู่เกาะหาดคู่ เราจะถึงที่นั้นใน 15 นาที ที่เกาะทวินมีริมหาดสองฝั่ง Curve เข้าหากัน เนินดินระหว่างริมหาดทั้งสอง ห่างกันแค่ 10 เมตร เราจะนำท่านชมความหลากหลาย ของเกาะนี้ ทั้งด้านซ้าย ด้านขวา ริมหาดสวย และใต้น้ำ ดำง่าย สวยมาก อย่างที่ใคร ๆ ก็อยากเห็น (แต่พวกเขาไม่ได้มา)

- เดินขึ้นไปด้านบนเพื่อถ่ายรูปจุดชมวิว สุดสวย รอบทิศของทะเลหลีเป๊ะ
18:00 น. เดินทางถึงแหลมทราย (จุดชมพระอาทิตย์ตก สวยสุดบนเกาะหลีเป๊ะ)

- ทัวร์ไกด์ จัดที่นั่งมุมดีที่สุด ที่บาร์ริมหาดสวยสุด พร้อมเสริฟ คอกเทล รสชาดเลิศ (ท่านเลือกสั่งได้ตามใจชอบ จาก Drink List ได้เลย ทริปนี้รวมให้ใน Drink แรก เรียบร้อยแล้วครับ)
18:30 น. หลังจากดวงอาทิตย์ลับฟ้า บรรยากาศของการพักผ่อนมาเต็ม จองโต๊ะสำหรับรับประทานอาหารเย็น ให้ท่านลูกค้า เรียบร้อยแล้ว - รับประทานอาหารเย็น

- หลังจากอิ่มท้อง ช่วยย่อยโดยการเดินชม ถนนคนเดิน ของเกาะหลีเป๊ะ สนุกสนาน กับวัฒนธรรมเกาะท่องเที่ยว สีสันยามค่ำคืน ก่อนกลับที่พัก

วันที่ 2  
06:00 น. รับประทานอาหารเช้า เพลิดเพลิน กับบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ของรีสอร์ท 5 ดาวของท่าน
08:00 น เรือลำส่วนตัว พร้อมอุปกรณ์ดำน้ำตื้น ติดตั้งอุปกรณ์ ลงน้ำ ขึ้นเรือ สำหรับค้นหาโลกใต้น้ำ พร้อมอุปกรณ์ช่วยดำน้ำ และอุปกรณ์ความปลอดภัย มาตรฐานสูง รอท่านอยู่ริมหาดของรีสอร์ท

- ทัวร์ไกด์ กับทีมบริการ พร้อม นำท่านขึ้นเรือ เราไปหา Angel in the Rock กันเถอะ.

- ห่างออกมาแค่ 10 นาที เรือต้องหยุดให้ท่านได้ชม "หินงาม" บนเกาะหินงาม ก่อนที่เราจะวนเรือสู่เกาะ ที่คนรู้จักชื่อน้อยมาก "เกาะบุโละ" สวยซะให้ว้าวแบบไม่หยุด นี้คือจุดดำน้ำตื้นอย่างง่าย ที่ผู้ใหญ่ดำได้ เด็กดำดี ว่ายน้ำเป็นหรือไม่เป็นก็ไม่เกี่ยง
10:00 น. เกาะปาไบ มันจะทำให้ท่านลูกค้าว้าวสุดๆ เมื่อมองผ่านน้ำลงไปจากบนเรือ มองเห็นฝูงปลาหลากสี แนวปะการังสวยสดใส ในน้ำตื้นๆ "เชื่อซิ ไกด์ไม่ต้องเชิญท่านหรอก, ท่านกระโดดลงจากเรือเอง" มันยอดเยี่ยมอย่างไร้ที่ติ
11:00 น. เราเดินทางมายังเกาะที่ใคร ๆ ก็เคยได้ยิน แต่จุดนี้ไม่มีใครเคยเอะใจมากันหรอกครับ - Virgin Beach เกาะราวี (วนซ้ายจากหาดทรายขาว นวลเนียนเหมือนผงแป้งจริงๆ) เราจะดำน้ำตื้นแค่เอว แบบอย่างง่าย สวยสุดระทึก มันเหลือเชื่อมากๆ...
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง แบบปิคนิค ริมหาด ที่ไร้ผู้คน
14:00 น. Angel in the Rock นี้คือจุดดำน้ำที่ถูกล้อมรอบไปด้วยโขดหินรอบ เป็น Lagoon ไม่ใหญ่ น้ำนิ่ง (คลื่นทะเลลูกใหญ่ผ่านเข้าไม่ได้) เต็มไปด้วยแนวปะการัง กับเจ้าฝูงปลานีโน่ ที่มาจับจอง เป็นที่ตั้งเมือง ของพวกเขา อย่างถาวร

- งดงาม สุดสวย ดูง่าย สนุกได้ทุกวัย สว ผู้ใหญ่ คนสำคัญ เด็กๆ ต้องมา ว่ายน้ำได้ หรือว่ายไม่เป็นเลย ไม่ใช่อุปสรรค์ ที่จะได้พบกับความงดงามระดับนางฟ้า...เสียงแว่วๆ มาแต่ไกล "I am here, will you send me an angle, I am here..., at the lagoon of the stone around..." ท่อนหน้านั้นของ Scorpion ส่วนท่อนหลัง ท่านลูกค้าคิดขึ้นเองอัตโนมัติ
16:00 น. เราจะแวะชมปะการังเจ็ดสี กันสัก 1 snorkel (แม้ว่าจุดนี้จะเป็นเรื่องแสนธรรมดา สำหรับ ทริปนี้ ก็อยากจะให้ท่านได้เห็น) ก่อนจะเดินทางกลับสู่เกาะหลีเป๊ะ
16:30 น. เดินทางถึงที่พัก สุดสวยของท่าน, บ่ายนี้อยากให้ท่านลูกค้าใช้เวลา กับสิ่งอำนวยความสะดวก ของรีสอร์ท สวยสุดแห่งนี้
18:00 น. อาหารค่ำ เสริฟ ที่ภัตตาคารของรีสอร์ท

วันที่ 3  
07:00 น รับประทานอาหารเช้า
08:30 น. ทัวร์ไกด์ พบท่านที่รีสอร์ท ทำการ Check Out และออกจากรีสอร์ท เดินทางไปยังท่าเรือ
09:30 น. ขึ้นเรือ Speed Boat มุ่งหน้าสู่แผ่นดินใหญ่
11:00 น. รถคันส่วนตัวของท่านลูกค้า รอรับอยู่ที่ท่าเรือก่อนแล้ว เดินทางมุ่งหน้าสู่หาดใหญ่
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยง "ร้านริมทาง" ก่อนเข้าเมืองหาดใหญ่
14:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่พักเมืองหาดใหญ่ทุกที่ หรือสนามบินหาดใหญ่
  ในทุกวงสนทนา ทุกคนมีเรื่องเล่าของตัวเอง, แต่เรื่องเล่าของบางคนเท่านั้น ที่โดดเด่น "จบทริปนี้ไปท่านพร้อมแล้วสำหรับเรื่องเล่าอันโดดเด่นกว่าใครประจำตัว"

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่ 16,500 บาท/ท่าน (Double Room)

เด็ก 10,500 บาท/ท่าน(4-10 ขวบ)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • รับส่งด้วยรถส่วนตัว (เฉพาะทีมของท่านลูกค้าเท่านั้น) หาดใหญ่-ท่าเรือ
 • นำเที่ยวทะเล 2 วันด้วยเรือ ส่วนตัว (เฉพาะกลุ่มทีมของท่าน)
 • ค่าผ่านอุทยานแห่งชาติ และเข้าชมทุกที่
 • ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น และทุกกิจกรรม ในทริป
 • ทีพัก 5 ดาว รีสอร์ทหาดส่วนตัว สุดสวย Serendipity
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ทัวร์ไกด์ และทีมบริการแบบส่วนตัวเฉพาะกลุ่ม (ผ่านการอบรม การให้บริการในระดับสูง)
 • ประกันภัยแบบนักท่องเที่ยว

Angel in Rocks

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

Sunrise on beach Atmosphere:

Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks
Angel in Rocks Angel in Rocks Angel in Rocks

ในยามเช้าที่เกาะหลีเป๊ะ พระอาทิตยขึ้น แสงอาทิตย์สีอ่อนฉาบน้ำทะเลที่ปลายฟ้า ความเพลิดเพลิน ในการนั่งอยู่ระเบียงที่พัก มองเห็นภาพสวยที่ว่าอยู่ตรงหน้า ความสุขจากการเพลิดเพลินนั้น รื่นรมถึงจุดสูงสุด รีสอร์ทสวย สะดวกสบาย คลาสสูงสุดบนเกาะนี้ นอกจากท่านจะพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มแล้ว ยังภาคภูมิใจอีกต่างหาก The Serendipity Resort บนหาด Sunrise คือที่พักของท่าน สำหรับแพ็คเกจนี้

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์?

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
แพ็คเกจ ทัวร์วันเดียว
แพ็คเกจ 2วัน1คืน
แพ็คเกจ 3วัน2คืน
แพ็คเกจ 4วัน3คืน
แพ็คเกจ 5วัน4คืน
แพ็คเกจ 6วัน5คืน
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Best First | Explorer Truth | Neutrino | 1 Plus 1 Equal 10 | Be Joe Biden | Picture 25 | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะหลีเป๊ะ
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-kolipe.com
Copyrights 2023-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.